3 Dấu hiệu quan trọng cho thấy Binary Options không phù hợp với bạn

Cũng như mọi hình thức trading hay kiếm tiền khác, không phải Binary Options phù hợp với tất cả mọi người. Sẽ có một số trường hợp không nên kiếm tiền với Binary, bởi vì rủi ro với họ sẽ rất cao. Câu hỏi đặt ra là: Liệu bạn có rơi vào nhóm không phù hợp với BO không? Hãy xem bài viết này và tìm ra câu trả lời nhé.

1. Bạn mê cờ bạc

Binary Options không phải là 1 hình thức cờ bạc nhưng nó rất giống với cờ bạc. Trên thực tế, có nhiều người mặc dù nghĩ mình đang trade BO nhưng thực ra họ đang cờ bạc mà thôi.

Nếu bạn nhìn vào BO và cảm thấy ra 2 cái nút xanh đỏ Call Put kia chẳng khác gì 2 cửa tài xỉu thì có khả năng cao bạn chỉ đang tìm kiếm 1 hình thức cờ bạc để thỏa “đam mê”. Một trader thực sự họ không màng đến may mắn hay xui xẻo, bởi vì họ thừa biết rủi ro của công việc này. Điều mà họ nhắm đến đó là quản lý vốn, chiến lược, tâm lý và kế hoạch giao dịch.

GAMBLING-ADDICTION-1200x675.

2. Bạn muốn làm giàu nhanh

Rất giống với điều thứ nhất – cờ bạc, mong muốn làm giàu nhanh là cảm xúc mà trader nào cũng đã từng trải qua. Chỉ khác ở chỗ, có người thì ý thức và vượt qua được, có người thì vẫn tiếp tục “đam mê” ấy.

Có rất nhiều quảng cáo về BO đánh mạnh vào yếu điểm này của trader. Họ vẽ ra một viễn cảnh đầy cám dỗ với việc chỉ ngồi nhà click chuột mà tiền vẫn đổ vào túi đều đều (chỉ là chưa nói rõ túi ai mà thôi).

Nếu bạn đang tìm kiếm hình thức nào cho bạn một khối tiền lớn chỉ sau một đêm thì mình khẳng định luôn BO không hợp và cũng chẳng có hình thức thức nào làm được điều đó.

awww.irishtimes.com_polopoly_fs_1.3574892.1532425663__image_ima12925f11bd7d6b99f2ea08f7b07a689.

Nhìn chung thì BO không được yêu thích cho lắm. Nếu bạn giao dịch Binary mà không vui vẻ gì thì cũng không thể kiếm tiền được với nó. Bởi vì chỉ sau một vài lần thua lỗ, bạn chắc chắn sẽ nghĩ đến việc bỏ cuộc.

Trading nói chung hay BO nói riêng để có được lợi nhuận phải trải qua rất nhiều khó khăn, và để vượt qua, bạn cần phải có ý chí, điều này xuất phát động lực và đam mê của bạn.

Just Trade It

Investo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *