Các Trader huyền thoại nói gì? – Ngày 23/10: Đừng để mất tiền

Nghe vài tin cơ bản trước khi nghe các Trader huyền thoại nói gì nhé anh em
***

  • Chủ tịch sắp mãn nhiệm của ECB ông Mario Draghi có vẻ đã thất bại trong việc kêu gọi các quốc gia trong liên minh tăng chi tiêu nhằm hỗ trợ nền kinh tế. Các quốc gia có nợ cao như Pháp, Ý và Tây Ban Nha không còn nhiều tiền để chi tiêu, và Đức có vẻ như đang miễn cưỡng bắt tay vào việc nới lỏng.
  • Tiếp tục có những dấu hiệu đáng mừng từ cả hai phía Mỹ-Trung trong vấn đề thương chiến hiện tại.
  • Đảng Tự do của ông Justin Trudeau là kẻ chiến thắng trong cuộc bầu cử liên bang Canada, nhưng Thủ tướng Trudeau đã mất phiếu bầu ở cả hai phe cánh tả và cánh hữu, giảm 15 ghế trong đa số tại Hạ viện.

Các Trader huyền thoại nói gì? – Steve Burns

1, Một trong những cảm giác về tài chính cá nhân tuyệt vời nhất là khi hoàn toàn không mắc nợ hoặc có đủ tiền mặt để trả toàn bộ số nợ nếu muốn. Không dễ để đạt được nhưng là 1 hành trình cực kỳ tuyệt vời cho những người đạt được.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet137.

2, Một khi người tuyển dụng than thở rằng anh ta không tìm được bất kỳ nhân viên nào hay không ai muốn làm việc, khả năng cao là anh ta trả lương chưa xứng đáng để người ta bỏ thời gian công sức ra làm việc.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet136.

3, Tự do tài chính xuất hiện khi bạn có đủ tiền để nghỉ việc và làm bất kỳ thứ gì bạn muốn. Bạn không cần đủ tiền để không làm gì, chỉ cần đủ tiền để làm bất cứ điều gì bạn muốn.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet135.

4, “Thị trường thường xuyên trong trạng thái không chắc chắn và tiền được kiếm ra từ việc bỏ qua các yếu tố đương nhiên và cược vào cái bất ngờ.” George Soros

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet134.

5, Một hỗ trợ kháng cự càng được chạm bật nhiều lần thì khả năng nó bị phá vỡ càng cao hơn.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet133.

6, “Không có cách nào để tránh được rủi ro. Thậm chí không làm gì cũng có rủi ro.”

“Rủi ro lớn nhất là khi bạn không dám đối mặt với rủi ro” – Mark Zuckerberg

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet132.

7, Thị trường đi lên thì chậm, đi xuống thì nhanh. Xu hướng tăng cần lực mua đẩy lên tại các mức giá cao hơn để tiếp tục, Xu hướng giảm có thể tự xuất hiện chỉ cần không có đủ người mua tại vùng quan trọng. Số người mua và người bán luôn bằng nhau, chỉ mức giá tại các giao dịch được diễn ra là thay đổi.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet131.

Các Trader huyền thoại nói gì? – Colibri Trader

8, Phần lớn những trader thành công mà tôi biết đều trải qua nhiều năm thua lỗ hoặc hoà vốn. Trading cần kỷ luật tuyệt đối, hãy đảm bảo rằng đó là thứ bạn muốn làm trước khi nghĩ về nó.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet130.

9, Trading có ý nghĩa nhiều hơn là 1 phong cách. Trading là chính bản thân bạn.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet129.

Các Trader huyền thoại nói gì? – Mark Minvervini

10, Trong 37 năm giao dịch cổ phiếu của tôi, tôi đã học được cách chờ đợi kiên nhẫn cho tới đúng thời điểm để trở nên máu lửa. Khi các điều kiện thoả mãn là thời điểm trình diễn! Và đó là khi bạn được trả tiền. Mọi thời gian còn lại chỉ là luyện tập.

trader-huyen-thoai-noi-gi-traderviet128.

Trên đây là vài điều nhắn nhủ của các Trader huyền thoại, anh em học được gì thì nhớ để lại 1 THẢ TIM và COMMENT nhé, Xin Cảm Ơn !!!

Investo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *