(Vui vẻ) Việc tán gái và trading thành công chẳng còn nhằm nhò gì nếu Trader nắm những bí kíp sau!

Xin chào cả nhà!

Nếu các bạn muốn khám phá những điều cần thiết để có thể trở thành một “nhà tán gái” thành công cũng như tìm hiểu những điều cần thiết để có thể trở thành một trader đỉnh hơn thì bài viết này là dành cho các bạn đây!

Sau đây là những điểm tương đồng trong hành trình tán gái và trading nè:


Các bạn xem có đúng không?

  • Điều quan trọng nhất cần làm cả khi tán gái lẫn khi giao dịch là hãy loại bỏ cái tôi của bạn đi – vì nó sẽ là thứ kìm hãm bạn tiến xa hơn.
  • Việc loại bỏ cảm xúc ra khỏi quá trình giao dịch và tán gái đều sẽ giúp bạn thành công dễ dàng hơn.
  • Đừng kỳ vọng sẽ trở nên giàu có hay cưa đổ một cô gái chỉ sau một đêm. Cả tán gái và giao dịch đều cần có thời gian và kiên nhẫn.
  • Hãy tận hưởng quãng thời gian chinh phục mà không mong đợi bất kỳ điều gì, khi đó mọi thứ mới trở nên dễ dàng hơn.

Bài học liên quan giữa tán gái và trading


Có rất nhiều điểm tương đồng giữa trading và việc chinh phục thành công một người phụ nữ. Một trong những điều cần thiết nhất phải thực hiện đó là loại bỏ cái tôi của bạn ra khỏi phương trình. Bản ngã rất quan tâm đến những gì người khác nghĩ về chúng ta – và chính nó cũng sẽ ngăn cản chúng ta thực hiện hành động đúng đắn. Nếu bạn có thể loại bỏ cảm xúc ra khỏi quá trình ra quyết định và chỉ xem đó là trường hợp thí nghiệm thì mình tin chắc rằng bạn sẽ dễ thành công hơn. Điều này đúng cả trong trading lẫn lúc tán gái. Về cơ bản, đừng bao giờ bỏ cuộc!

Tan-gai-va-trading-thanh-cong-chang-con-nham-nho-gi-neu-Trader-nam-bi-kip-sau-TraderViet1.

Một vấn đề khác đáng được đề cập đó là việc kỳ vọng trở nên giàu có chỉ sau một đêm. Có rất nhiều công ty và cá nhân hứa hẹn đem lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ như một phép thần kỳ chỉ bằng một cú click chuột. Nhưng, điều đó hoàn toàn không có thật! Chúng chỉ mang lại cho bạn những kỳ vọng hão huyền, không thực tế. Và chuyện bạn kỳ vọng cưa đổ một ai đó sau một đêm cũng là một giấc mơ mà thôi (đôi khi giấc mơ này trở thành sự thật đấy, nhưng trừ phi bạn là một chàng trai có ngoại hình, có điều kiện và có học vấn mà thôi!) :D

Tan-gai-va-trading-thanh-cong-chang-con-nham-nho-gi-neu-Trader-nam-bi-kip-sau-TraderViet2.

Tán gái (và trading) chủ yếu liên quan đến việc tận hưởng quá trình nhiều hơn, bất kể bạn có là người chiến thắng hay kẻ thất bại (gái có đổ hay không). Hãy thực sự yêu hành trình bạn đi, và đừng bó buộc sự hạnh phúc của bạn với bất kỳ kết quả cụ thể nào. Một kết quả thua lỗ hoặc sự từ chối của cô gái sẽ là một cơ hội để các bạn học hỏi, chứ chẳng phải thứ gì ghê gớm ảnh hưởng tiêu cực đến bạn trong lâu dài và chắc chắn không phải là thứ khiến bạn ngừng giao dịch – hoặc tán gái – trong tương lai!

Tan-gai-va-trading-thanh-cong-chang-con-nham-nho-gi-neu-Trader-nam-bi-kip-sau-TraderViet3.

Nếu bạn ngại nói ra lời tỏ tình, sau đó cố gắng chiều chuộng, làm dịu bản thân và thể hiện những gì bạn nghĩ ở một phiên bản dễ chấp nhận nhất, thì đó không phải là một chiến lược chiến thắng đâu! Nó chỉ làm giảm khả năng thất bại nhanh chóng và ngăn cho mọi người không biết về con người thật của bạn mà thôi. Nhưng làm ơn, đừng thay đổi con người của bạn chỉ để phù hợp với những gì bạn nghĩ mọi người muốn. Như vậy là dối trá và phụ nữ chẳng ai thích điều đó cả! Điều này cũng tương tự với trading… Bạn cần những phản hồi nhanh chóng để biết cần phải làm gì. Bạn không muốn ngồi một chỗ chờ đợi và hy vọng. Điều này cũng tồi tệ giống như việc thực hiện một giao dịch rồi phó mặc kết quả cho trời vậy. Không được! Nếu bạn muốn bước vào một mối quan hệ lâu dài hay muốn chiến thắng một giao dịch, vậy thì bạn cần phải đầu tư cả thời gian và tiền bạc vào đó. Nhưng quan trọng hơn hết, là bạn phải xác định ngay từ đầu là liệu có tiềm năng thành công hay không nhé!

Tan-gai-va-trading-thanh-cong-chang-con-nham-nho-gi-neu-Trader-nam-bi-kip-sau-TraderViet4.

Thẳng thắn chính là một sức mạnh! Có phải các bạn vẫn nghĩ tốt hơn hết mình nên quay đầu sau một khoảng thời gian thử nghiệm không thành công, còn hơn là lãng phí thời gian, tiền bạc? Ồ không, những thử nghiệm của bạn chỉ đang đi đường vòng vì bạn sợ nếu hỏi thẳng đối phương, bạn có thể nhận lại sự từ chối trong ê chề, đúng chứ? Huhu, một lần nữa, bạn lại để cái tôi lên trên rồi! Thay vì thế, hãy thẳng thắn, tập trung thời gian và sức lực của mình vào những nơi cần thiết, hơn là lãng phí chúng trong một trận chiến thất bại. Có phải biết trước câu trả lời lúc nào cũng tốt hơn không?

Nếu thấy hay và hữu ích thì đừng quên THẢ TIM, SHARE VÀ COMMENT để ủng hộ mình nhiều hơn nữa nhé!! Nice day cả nhà ;););) Investo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *